Truy cập nội dung luôn
SỞ XÂY DỰNG

TỈNH QUẢNG NGÃI

Tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

21/10/2022 22:00    199

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Xây dựng, CĐCS Sở Xây dựng tổ chức buổi tọa đàm nhân ngày phụ nữ Việt Nam

Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí đồng chí Đào Thị Lệ Thắm - Chủ tịch CĐCS và các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Sở Xây dựng, Trưởng các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở và toàn thể nữ đoàn viên thuộc Công đoàn Sở Xây dựng.  

Tại buổi tọa đàm đồng chí Đoàn Thị Thanh Thúy - Trưởng ban Nữ công đã ôn lại truyền thống của Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam "Anh hùng - Bất khuất- Trung hậu- Đảm đang" đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Trong 92 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. 

Trong nhiều năm qua, các chị em nữ đoàn viên công đoàn Sở Xây dựng đã có nhiều cố gắng nỗ lực phấn đấu vươn lên để khẳng định mình. Ngoài nhiệm vụ được xã hội giao phó, chị em không quên đi vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình, trở thành người Phụ nữ " Giỏi việc nước nước, đảm việc nhà " là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội. 

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, đồng chí Đào Thị Lệ Thắm – Chủ tịch Công đoàn Sở Xây dựng đã chúc mừng các chị em phụ nữ là đoàn viên Công đoàn Sở Xây dựng luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Khẳng định sự bền bỉ dẻo dai hết lòng vì gia đình, vì xã hội của chị em, cùng với sự đóng góp lớn lao của chị em cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và hoạt động của ngành Xây dựng nói riêng. Các đồng chí luôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, tô thắm cuộc sống mang lại hạnh phúc thanh bình cho mọi người.

Chương trình tọa đàm diễn ra sôi nổi với những chia sẻ của các đồng nghiệp nam cũng như những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chị em với lãnh đạo CĐCS. Kết thúc buổi tọa đàm, chị em phụ nữ đoàn viên Công đoàn Sở Xây dựng đã cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo, cảm thấy phấn khởi và tự hào hơn về vai trò quan trọng của mình đối với gia đình, cơ quan và xã hội, nguyện ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đoàn kết một lòng vì mục tiêu chung của cơ quan và của ngành Xây dựng đã đề ra!

Công đoàn Sở

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 689

Tổng số lượt xem: 2745128