Truy cập nội dung luôn
SỞ XÂY DỰNG

TỈNH QUẢNG NGÃI

Công đoàn Sở Xây dựng phối hợp với cơ quan tổ chức sinh nhật cho đoàn viên công đoàn

21/10/2022 21:08    158

Chiều 20/10/2022, được sự thống nhất của Đảng ủy và Ban Giám đốc Sở, Công đoàn Sở Xây dựng đã chủ trì tổ chức sinh nhật theo quý cho đoàn viên Công đoàn Sở Xây dựng Quý 3. Đây là một việc làm thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho Đoàn viên công đoàn, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hóa trong công sở.

Tham dự buổi sinh nhật có đại diện Đảng ủy Sở, Trưởng các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở và đoàn viên có ngày sinh nhật trong tháng 7,8,9,10 của năm 2022.

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, đồng chí Đào Thị Lệ Thắm - Chủ tịch Công đoàn Sở gửi đến các đồng chí đoàn viên lời chúc sức khỏe, có thật nhiều niềm vui trong công tác, thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống. BCH Công đoàn mong rằng các đồng chí đoàn viên trên mỗi cương vị của mình sẽ phát huy tinh thần và trí tuệ, đóng góp thiết thực vào sự phát triển đi lên của cơ quan nói riêng, của ngành Xây dựng nói chung. Chúc mọi điều may mắn nhất, tốt đẹp nhất sẽ đến với các đồng chí trong tuổi mới./.

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 938

Tổng số lượt xem: 2745182