Truy cập nội dung luôn
SỞ XÂY DỰNG

TỈNH QUẢNG NGÃI


Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động thí nghiệm chuyên ngành Xây dựng đối với Phòng tư vấn và Kiểm định xây dựng thuộc Trung tâm Kỹ thuật Quan trắc Môi trường; Mã số thuế: 4300318432; Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường, xã Bình Trị, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi; Mã số phòng thí nghiệm: LAS-XD 47.004.

Theo đó, Danh mục chỉ tiêu thí nghiệm đủ điều kiện hoạt động chuyên ngành xây dựng của phòng thí nghiệm LAS-XD 47.004 gồm: Thử nghiệm cơ lý xi măng và hóa xi măng; Hỗn hợp bê tông và bê tông nặng; Cốt liệu bê tông và vữa; Đất, cấp phối đá dăm; Thép xây dựng và liên kết mối hàn; Bê tông nhựa; Nhựa bitum, nhựa đường lỏng, nhủ tương; Thử nghiệm hiện trường; Vữa xây dựng; gạch xây; Cơ lý vật liệu bột khoáng trong bê tông nhựa; Hóa nước xây dựng; Ngói lợp; vữa cho bê tông nhẹ; bentonite; ống cống thoát nước; thủ nghiệm bất thấm và vải địa kỹ thuật.

Các tiêu chuẩn kỹ thuật của phép thử được liệt kê đầy đủ, bao gồm tiêu chuẩn Việt Nam và nước ngoài (nếu có). Khi có phiên bản mới về tiêu chuẩn kỹ thuật thay thế tiêu chuẩn cũ, phải áp dụng tiêu chuẩn mới tương ứng.

Giấy chứng nhận này có hiệu lực 05 năm kể từ ngày cấp và thay thế Giấy chứng nhận số 500/GCN-BXD ngày 20/5/2019 của Bộ Xây dựng.

Trước đó, Sở Xây dựng Quảng Ngãi đã cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động xây dựng cho Phòng thí nghiệm và kiểm định chất lượng công trình LAS-XD 47.001 thuộc Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Thương mại Hợp Long; Phòng thí nghiệm và kiểm định xây dựng LAS-XD 47.002 thuộc Công ty TNHH Tư vấn Kiểm định Xây dựng 349; Trung tâm kiểm định và ứng dụng kỹ thuật xây dựng LAS-XD 47.003 thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng công trình Thiên Phúc.

Nguyễn Văn Thành

Phòng Quản lý chất lượng và Vật liệu xây dựng 

11/11/2023

Thực hiện Dự án 5 về hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo thuộc Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững, giai đoạn 2021 – 2025, Quảng Ngãi có 4.345 hộ nghèo, cận nghèo thuộc 2 huyện Sơn Tây và Trà Bồng được hỗ trợ về nhà ở. Trong đó, có 3.798 hộ được xây mới, 547 hộ được hỗ trợ sửa chữa nhà, với tổng vốn thực hiện hơn 335 tỷ đồng.

Cục trưởng Cục Quản lý nhà ở và thị trường bất động sản Hoàng Hải (bên trái) kiểm tra nhà ở của một hộ nghèo tại huyện Sơn Tây.

Cục trưởng Cục Quản lý nhà ở và thị trường bất động sản Hoàng Hải (bên trái) kiểm tra nhà ở của một hộ nghèo tại huyện Sơn Tây.

Năm 2023, huyện Sơn Tây có 266 nhà được hỗ trợ, với tổng kinh phí hơn 9,6 tỷ đồng. Trong đó 172 nhà được hỗ trợ xây mới, 94 nhà sửa chữa. Đến thời điểm này đã triển khai thi công toàn bộ, hiện đã hoàn thành 248 nhà (93,2%). Còn tại huyện Trà Bồng, năm 2023 có 739 hộ nghèo, cận nghèo được hỗ trợ về nhà ở. Trong đó, có 519 nhà xây mới, 147 nhà sửa chữa (tổng kinh phí gần 31 tỷ đồng). Đến nay đã xây dựng hoàn thành 619 nhà, đạt 83,8% kế hoạch, các hộ còn lại đang trong quá trình xây dựng.

Ông Nguyễn Hữu Hồng, Phó Giám đốc Sở Xây dựng phát biểu tại buổi làm việc

Ông Nguyễn Hữu Hồng, Phó Giám đốc Sở Xây dựng phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, các sở, ngành và địa phương đã nêu một số kiến nghị, vướng mắc trong quá trình triển khai Dự án 5 như: Nhiều đối tượng khi lập danh sách thì còn hộ nghèo, cận nghèo, đến nay đã thoát nghèo nhưng vẫn chưa được hỗ trợ xây dựng nhà ở; cần xem xét cho phép người dân được thay thế các vật liệu làm khung tường từ gỗ, thép sang cây lồ ô để phù hợp với tập quán của địa phương; điều chỉnh chính sách để người dân được vay vốn tín dụng chính sách để làm nhà ở…

 

Đoàn công tác của Bộ Xây dựng đã ghi nhận và giải đáp làm rõ một số vướng mắc, kiến nghị tại cuộc họp.

Cục trưởng Cục Quản lý nhà ở và thị trường bất động sản Hoàng Hải phát biểu tại buổi làm việc.

Cục trưởng Cục Quản lý nhà ở và thị trường bất động sản Hoàng Hải phát biểu tại buổi làm việc.

Phát biểu tại buổi làm việc, Cục trưởng cục Quản lý nhà ở và thị trường bất động sản Hoàng Hải đánh giá cao việc triển khai xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo theo Dự án 5 tại hai huyện Sơn Tây, Trà Bồng. Trong 2 tháng cuối năm 2023, các huyện nghèo, các xã có đối tượng thuộc Dự án 5 cần khẩn trương, quyết liệt thực hiện theo kế hoạch hỗ trợ đã đề ra; phấn đấu giải ngân vốn ngân sách Trung ương đạt 100% kế hoạch. Các sở, ngành, địa phương cần tăng cường kiểm tra, giám sát để xây dựng nhà ở đảm bảo “3 cứng”, giúp người dân sớm an cư.

Cũng trong sáng 9/11, đoàn đã đến thăm một số hộ nghèo, cận nghèo được hỗ trợ xây dựng nhà ở trong năm 2023 tại huyện Sơn Tây.

 

 

 

 

10/11/2023

Thông tin chi tiết tại đây 04/11/2023

Thông tin chi tiết tại đây: Quyết định 169/QĐ-SXD; Thuyết minh  25/10/2023

Công tác chuyển đổi số trên toàn tỉnh đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Hệ thống Thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh hoạt động ổn định, duy trì kết nối cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, tích hợp kho số hóa; thực hiện số hóa tại Bộ phận một cửa cấp xã sớm hơn lộ trình chỉ đạo của Thủ tưởng Chính phủ 06 tháng, tích hợp với 09 hệ thống thông tin của bộ, ngành Trung ương và hỗ trợ đăng nhập bằng quét mã QR trên ứng dụng VNeID. Tổng số dịch vụ công trực tuyến một phần và toàn trình của tỉnh được phê duyệt và rút ngắn thời gian là 973 thủ tục, thí điểm tiếp nhận và trả kết quả hoàn toàn bằng hình thức trực tuyến là 97 thủ tục. Tỷ lệ xử lý hồ sơ trên môi trường mạng ở cấp tỉnh đạt 99%, cấp huyện đạt 85.3% và cấp xã đạt 65.32%. Đến nay, toàn tỉnh đã triển khai thử nghiệm 09 nền tảng số dùng chung.

Tỷ trọng thương mại điện tử trong tổng mức bán lẻ đạt trên 10%; tỉnh đã thực hiện một số nội dung nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, hộ kinh doanh phát triển thương mại điện tử; tuyên truyền, hướng dẫn, đôn đốc các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh chủ động cập nhật trực tiếp thông tin về sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin.

Tỷ lệ dân số trưởng thành có điện thoại thông minh trên tổng dân số của tỉnh đạt 71,54%. Tỷ lệ người dân trong độ tuổi lao động được đào tạo kỹ năng số cơ bản đạt 55,7%. Đặc biệt, Quảng Ngãi là 01 trong 21 tỉnh/thành phố đã hoàn thành cấp tài khoản định danh điện tử và có tỷ lệ kích hoạt tài khoản định danh điện tử cao nhất cả nước, đạt 73%, trong đó, tỷ lệ tài khoản định danh điện tử mức 2 đạt 55% dân số trưởng thành.

Thảo luận tại hội nghị, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố nêu một số khó khăn trong quá trình triển khai các nhiệm vụ chuyển đổi số tại đơn vị, địa phương. Đồng thời, đề xuất các giải pháp để tháo gỡ vướng mắc và làm tốt hơn nữa công tác chuyển đổi số trong thời gian tới.

Phát biểu kết luận phiên họp, ông Trần Phước Hiền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo đề nghị các sở, ban, ngành, địa phương cùng chung tay quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu về chuyển đổi số trong chương trình hành động của từng cơ quan, đơn vị, địa phương, đặc biệt cần chú trọng vấn đề giải ngân. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện nhiệm vụ trọng tâm do Ủy ban Quốc gia về Chuyển đổi số giao tỉnh Quảng Ngãi năm 2023 “Tiên phong trong việc tổ chức bồi dưỡng, tập huấn về chuyển đổi số cho toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức, phổ cập kỹ năng số cho người dân trên địa bàn tỉnh”.

Toàn cảnh cuộc họp

 

Ông Trần Thanh Trường - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông báo cáo kết quả công tác chuyển đổi số

 

Ông Tạ Công Dũng - Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại cuộc họp

 

Ông Hà Hoàng Việt Phương - Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN phát biểu tại cuộc họp

 

 

17/10/2023

Thông tin chi tiết tại đây:Phụ lục giá VL Điện ;  Phụ lục giá VL Nước;   Phụ lục giá Vật liệu 14/10/2023

Dự án Trung tâm chỉ huy Công an tỉnh Quảng Ngãi được Bộ trưởng Bộ Công an phê duyệt chủ trương đầu tư dự án tại Quyết định số 8643/QĐ-BCA-H01 ngày 25/10/2021. Dự án được xây dựng trên diện tích 4,59ha, tại khu vực mặt tiền cung đường Trường Sa thuộc xã Nghĩa Dõng, thành phố Quảng Ngãi (cách đập dâng sông Trà Khúc khoảng 300m về phía tây), thuộc Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dọc hai bờ sông Trà Khúc. Trục cảnh quan chính của công trình nhìn ra sông Trà Khúc, khu đất xây dựng dự án nằm trên trục đường quan trọng, sở hữu giao thông tiếp cận thuận lợi, kết nối tới những công trình quan trọng khác của tỉnh Quảng Ngãi.

Đại tá Phan Công Bình, Giám đốc Công an tỉnh báo cáo tổng quan dự án

Công trình được thiết kế theo trường phái kiến trúc hiện đại, với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 29.500 m2, với tổng mức đầu tư 288 tỷ đồng. Công trình gồm các hạng mục như: nhà làm việc trung tâm (cao 15 tầng); hội trường, nhà luyện tập thể thao, nhà ở doanh trại, nhà ăn và bếp tập thể và các hạng mục phụ trợ, hạ tầng kỹ thuật...

Toàn khối công trình sử dụng những đường nét đơn giản, mạch lạc về kiến trúc, sử dụng vật liệu hiện đại lấy cảm hứng thiết kế từ nền Văn hóa Sa Huỳnh, tạo sự kết nối giữa những giá trị hiện đại và giá trị truyền thống, đem lại cho công trình dấu ấn riêng của vùng đất Quảng Ngãi.

Nhà chính Trung tâm chỉ huy Công an tỉnh cao 15 tầng

Công trình do Liên danh Công ty Cổ phần Xây dựng đô thị Khu công nghiệp Quảng Ngãi, Công ty TNHH MTV Xây dựng thương mại Tấn Lộc, Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Phú Nghĩa và 02 nhà thầu phụ thực hiện, với tổng thời gian thi công khoảng 700 ngày, dự kiến hoàn thành, đưa vào sử dụng trong quý III/2025.

Công trình được thiết kế theo trường phái kiến trúc hiện đại, với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 29.500 m2

Phát biểu tại lễ khởi công và phát lệnh xây dựng công trình Trung tâm chỉ huy Công an tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại chính là để phục vụ đắc lực cho sự lãnh đạo của Đảng, điều hành của chính quyền, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, hướng tới mục tiêu cuối cùng là đảm bảo bình yên cho cuộc sống của người dân, phục vụ tốt cho phát triển kinh tế - xã hội. Nhận thức được vị trí, vai trò, tầm quan trọng của lực lượng Công an, nên trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh thời gian qua đã dành sự quan tâm thỏa đáng để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Công an tỉnh tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ. Tỉnh đã bố trí đủ kế hoạch vốn để xây dựng toàn bộ Trụ sở công an cấp xã và đầu tư hệ thống camera giám sát an ninh trên địa bàn tỉnh trong giai đoạn 2023- 2025.

Các đại biểu bấm nút phát lệnh khởi công

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Chủ đầu tư theo dõi, đôn đốc, chỉ đạo đơn vị tư vấn giám sát, Ban Quản lý dự án và nhà thầu tuân thủ triệt để quy trình, quy phạm và hồ sơ thiết kế được duyệt, khẩn trương tổ chức thi công công trình đảm bảo chất lượng, mỹ thuật, đặc biệt là Trung tâm chỉ huy, góp phần tạo cảnh quan đô thị của thành phố Quảng Ngãi. Đồng thời, đề nghị Công an tỉnh chọn công trình này làm công trình chào mừng Đại hội Đảng để có cơ sở tổ chức Đại hội Đại biểu Công an tỉnh nhiệm kỳ 2025-2030. Công an tỉnh chủ động đề xuất Tỉnh ủy, UBND tỉnh hỗ trợ khi có phát sinh vấn đề cần bổ sung về trang thiết bị, vật chất, kỹ thuật. 05/10/2023

Tham dự Hội thảo về phía lãnh đạo trung ương có ông Nguyễn Phú Tiến, Phó Cục trưởng Phụ trách Cục Chuyển đổi số quốc gia, Bộ Thông tin và Truyền thông. Về phía lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi có ông Đặng Văn Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, Trưởng Ban Chỉ đạo chuyển đổi số tỉnh; các đồng chí Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ; ông Trần Phước Hiền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Tuần lễ. Về phía VINASA có ông Ngô Diên Hy, Phó Chủ tịch VINASA cùng lãnh đạo từ các cơ quan bộ, ngành Trung ương; các Cục, trung tâm, viện nghiên cứu; Lãnh đạo tỉnh, sở, ban ngành các tỉnh, thành phố trên cả nước; các sở ban, ngành, địa phương trên địa bàn tỉnh….

Phát biểu khai mạc Hội thảo, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh nhận định chuyển đổi số không chỉ là câu chuyện của riêng Quảng Ngãi, mà là câu chuyện lớn của vùng và của quốc gia. Tuy nhiên, để có bước tiến mạnh mẽ hơn về chuyển đổi số, các tỉnh, thành phố cần có những liên kết chặt chẽ, tối ưu nguồn lực và tạo ra những chuỗi giá trị mới.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng cho rằng, liên kết vùng trong chuyển đổi số là một vấn đề mới, còn nhiều khó khăn nhưng rất quan trọng và cần quan tâm đúng mức trong quá trình phát triển vùng, nhất là khi chúng ta đang triển khai thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 03/11/2022 của Bộ Chính trị về “Phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Bắc Trung Bộ và duyên hải Trung Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.

Chủ tịch UBND tỉnh kỳ vọng Tuần lễ sẽ có được những tham vấn nhằm xây dựng chiến lược chuyển đổi số trong giai đoạn mới cho tỉnh. Qua đây, cũng thể hiện Quảng Ngãi là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư, đặc biệt là các doanh nghiệp công nghệ số.

Sự kiện Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi năm 2023 thể hiện rõ quyết tâm lớn của tỉnh Quảng Ngãi trong thực hiện Chương trình chuyển đổi số quốc gia. Tuần lễ là dịp để Quảng Ngãi chia sẻ thông tin, dữ liệu về kinh tế-xã hội, cơ hội hợp tác, thu hút đầu tư, phát triển chuyển đổi số trong các lĩnh vực: y tế, giáo dục, nông nghiệp, du lịch, quản lý đô thị, logistics. Đồng thời, cũng là dịp để cán bộ công chức, viên chức và người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi được tìm hiểu, nâng cao nhận thức về chuyển đổi số - điều kiện tiên quyết để chuyển đổi số diễn ra thành công.

Chuyên gia báo cáo tham luận tại sự kiện

Chuyên gia báo cáo tham luận tại sự kiện

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe các chuyên gia, doanh nghiệp công nghệ báo cáo tham luận, chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi về công tác chuyển đổi số như: Chiến lược Dữ liệu số Quốc gia và xây dựng danh mục cơ sở dữ liệu địa phương; Kinh nghiệm phát triển dữ liệu số của tỉnh Thừa Thiên Huế; các tham luận về mô hình xây dựng dữ liệu số địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế số; ứng dụng thanh toán điện tử VNpay trong CĐS; thúc đẩy thương mại hóa sản phẩm nông nghiệp trên các nền tảng số; CĐS chính quyền địa phương dựa trên dữ liệu; thúc đẩy CĐS trong khối chính quyền với các giải pháp công nghệ HPE; Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi - Từng bước khẳng định.

Cũng tại Hội nghị, diễn ra Lễ ký kết biên bản hợp tác nhằm thúc đẩy và hỗ trợ phát triển chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi giữa Sở TT&TT với VINASA và giữa Sở TT&TT với các doanh nghiệp công nghệ số.

Sở TT&TT ký kết biên bản hợp tác với VINASA

Sở TT&TT ký kết biên bản hợp tác với VINASA

Ngoài ra, chương trình Hội nghị còn có tọa đàm chủ đề "Kiến tạo dữ liệu số - Thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương" do Phó Chủ tịch VINASA, Chủ tịch Ủy ban Chính phủ số VINASA Ngô Diên Hy chủ trì, cùng với sự tham gia của nhiều diễn giả, chuyên gia đầu ngành về công nghệ.

 

Trang Thông tin chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi

01/10/2023

 

 

 

                                                                                                                               Trang Thông tin chuyển đổi số tỉnh

01/10/2023

Đến dự lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Nam, Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tỉnh; đ/c Nguyễn Văn Trập, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Về phía Sở Xây dựng có đồng chí Trần Văn Mẫn, TUV, Giám đốc Sở Xây dựng; các đồng chí Phó Giám đốc Sở; Ban Chấp hành Đảng ủy Sở cùng Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ 1, 2, 3 thuộc Đảng ủy Sở Xây dựng.

Thừa ủy quyền, Đ/c Nguyễn Văn Trập, UV BTV, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh công bố Quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng

Tại buổi công bố Quyết đinh, đồng chí Nguyễn Xuân Nam - Uỷ viên Ban Thường vụ - Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao Quyết định số 2426-QĐ/ĐUK ngày 21/9/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Quyết định chỉ định Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi, nhiệm kỳ 2020 – 2025; theo đó, đồng chí Trần Văn Mẫn – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng được chỉ định vào Ban Chấp hành Đảng bộ, giữ chức Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đ/c Nguyễn Xuân Nam, UV BTV Đảng ủy Khối phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi công bố

Phát biểu giao nhiệm vụ đồng chí Nguyễn Xuân Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh mong rằng, trên cương vị mới đồng chí Bí thư Đảng ủy Sở nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, tiếp tục phát huy năng lực của mình với những kinh nghiệm trong công tác Đảng cùng với tập thể Đảng bộ Sở, Ban Giám đốc Sở duy trì, củng cố, tăng cường tình đoàn kết nhất trí, tập hợp trí tuệ, chỉ đạo, lãnh đạo mọi hoạt động của Đảng bộ Sở cũng như của đơn vị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra.

Đ/c Trần Văn Mẫn, Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi công bố

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Văn Mẫn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Đảng uỷ cấp trên và Ban Chấp hành Đảng ủy Sở cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Sở. Đây là niềm vinh dự đối với cá nhân và cũng là trách nhiệm trước Đảng bộ Sở và các cơ quan Đảng cấp trên. Đồng chí Trần Văn Mẫn thay mặt Ban chấp hành Đảng uỷ Sở tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng uỷ cấp trên để chỉ đạo Đảng bộ thực hiện, với sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng uỷ Khối, Ban Chấp hành Đảng ủy Sở Xây dựng sẽ đoàn kết thống nhất cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ phối hợp với Ban Giám đốc Sở triển khai hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

30/09/2023

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 898

Tổng số lượt xem: 2745176